Báo giá giấy dầu chống thấm lợp mái nhà RẺ Cách dán Thi công

Giấy dầu chống thấm

Giấy dầu chống thấm là sản phẩm được sử dụng cho quá trình chống thấm dột mái nhà, mái tôn hoặc nhà vệ sinh. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy dầu lợp mái nhà chống thấm dột, người dùng không biết loại nào tốt, giá bao nhiêu thì phù hợp chất lượng.

Tham khảo ngay bảng báo giá giấy dầu chống thấm lợp mái nhà rẻ nhất hiện nay, tìm hiểu các loại giấy dầu phổ biến, cũng như cách dán giấy dầu chống thấm chi tiết nhất khi thi công đem lại hiệu quả cho công trình.

Giấy dầu chống thấm là gì

Giấy dầu chống thấm hay còn gọi là giấy chống thấm hay giấy dầu lợp mái nhàvật liệu chống thấm chống dột cho mái tôn hoặc nhà vệ sinh, được làm từ hỗn hợp Bitum kết hợp nhựa chống dính cao phân tử Polimer, tính chất tự kết dính, có độ dẻo và đàn hồi tốt, có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước.

Ứng dụng của giấy dầu chống thấm thường thi công chống dột cho quá trình lợp tôn kim loại bảo vệ cho lớp bê tông, con lươn, chống bức xạ nhiệt, giảm sức nóng môi trường.

Các ưu điểm của giấy chống thấm dột là gì

 • Chịu sức nóng môi trường nhiệt thời tiết nước ta, những nơi có nhiệt độ cao bởi có tính co giãn tốt.
 • Đặc tính chống thấm được chú ý trong mọi công trình hiện nay
 • Thành phần sợi thuỷ tinh kế hợp với chất polyester, vải polypropophen và các lá nhôm nên giấy dầu lợp mái nhà chống thấm có độ ổn định tốt, vì thế độ bền tuổi thọ cũng lâu hơn.
 • Dễ kết dính được với nhiều loại vật liệu, thi công đơn giản nhanh chóng ở nhiều địa hình khác nhau.

Phân loại giấy dầu chống dột

Theo phương pháp thi công

Theo tiêu chí phương pháp thi công bằng đốt nóng hoặc giấy dầu chống thấm Hàn Quốc tự dính. Trong đó:

 • Bằng đốt nóng khả năng chịu nhiệt và chống tia UV tốt. Đối với loại giấy này, phương pháp thi công là khò lửa sẽ kết dính đối với bề mặt cần bọc lóc giấy thấm dầu
 • Tự dính sẽ có độ đàn hồi và độ dẻo cao. Phần trên của mặt giấy Hàn Quốc có phủ một lớp nhôm cản nhiệt. Vì vậy, chúng có khả năng giảm thiểu sức nóng cho công trình.

Dựa vào độ dày giấy dầu

Theo tiêu chí độ dày, giấy dầu có các loại cơ bản sau:

Giấy dầu độ dày 0.2÷0.3mm

Giấy dầu độ dày 0.4 ÷ 0.7mm Độ dày 1.0mm

Các công trình ứng dụng giấy dầu chống dột

 • Công trình dân dụng: giấy dầu chống thấm dùng làm lớp phân cách lót tạo ngăn chặn hiện tượng thấm ngược ở khu vực hầm để xe chung cư, nhà phố, căn hộ.
 • Công trình công nghiệp: cũng làm lớp phân cách giữa bê tông và lớp hữu cơ dùng làm bể lắng chất thải hạn chế ô nhiễm, tăng chất lượng và tuổi thọ của công trình.
 • Nhà xưởng: dùng giấy dầu chống thấm lót trước khi đổ bê tông, ngăn thấm ngược, đem đến cho nhà xưởng sự khô ráo, thoát mát không bị mốc trong thời gian dài.
 • Chống thấm mái nhà: giấy dầu lợp mái nhà giúp ngăn thấm nước mưa, sân thượng, ngoài ra còn giúp nhà bớt nóng cách âm hiệu quả. Phù hợp hạng mục chống thấm mái nhà do tính bám dính cực cao với bề mặt thẳng đứng và nằm ngang.
 • Chống thấm nhà vệ sinh: lớp giấy dầu chống thấm giúp nhà vệ sinh.

Bảng báo giá giấy dầu lợp mái nhà chống thấm các loại mới nhất 2023

Tên loại giấy chống thấm Dày (mm) Dài cuộn (m) Giá/cuộn (vnđ)
Giấy chống thấm tự dính Bitum Hàn Quốc 1.0 mm 15 m 1.250.000
Giấy chống dột Bitum 34kg / cuộn 1.5 mm 15 m 1.450.000
Giấy dầu chống thấm dột 2 mặt keo đen 1.2 mm 20 m 2.380.000
Giấy chống thấm dột 1 mặt keo đen 1.5 mm 20 m 2.385.000
Giấy dầu Bitum khò nóng phủ Cát Ý 3.0 mm 10 m 1.290.000
Giấy dầu chống dột khò nóng phủ Đá Xanh Bitum 3.0 mm 10 m 1.280.000

Cách thi công giấy dầu chống thấm đơn giản cực nhanh

Để mang lại hiệu quả cho mục đích chống thấm bằng vật liệu chống thấm giấy chống thấm dầu đem lại tối đa bạn cần làm theo đúng trình tự và đúng kỹ thuật. Hãy chọn mẫu giấy dầu lợp mái nhà chống dột loại giấy dầu phù hợp cho công trình mình muốn chống thấm rồi làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chú trọng làm sạch bề mặt trước khi tiến hành bất cứ công trình gì nói chúng và thi công giấy dầu chống thấm nói riêng. Loại bỏ tạp chất, xử lý lại kết cấu trước khi thi công cho bề mặt phải nhẵn, khô hoàn toàn và sạch bụi bẩn, không được dính dầu mỡ.. .
 • Bước 2: Dùng Sơn lót một lớp lên bề mặt nhằm tăng sự kết dính và loại bỏ được những bụi bẩn còn lại.
 • Bước 3: Đợi khi lớp sơn đã khô, tiến hành trải chồng mép giấy dầu chống thấm lên trên. Trải màng giấy dầu ra đúng chiều dài yêu cầu, sau đó cắt theo kích thước mong muốn.

Gợi ý thi công giấy dầu chống thấm mái tôn

Sử dụng giấy chống thấm khổ rộng 1m rồi cắt ra từng miếng để chống dột tôn cho những vị trí cụ thể xác định được dột hoặc các điểm mái tôn tiếp giáp nhau

Nếu lỗ nhiểu rộng thì dùng nguyên miếng dán giấy dầu chống dột.

Trên là những thông tin về giấy dầu chống thấm dột cho mái nhà. Hy vọng bài viết trên hữu ích mà Bông Sen Vàng (Đơn vị chuyên cung cấp thi công các loại màng chống thấm hdpe toàn quốc) cung cấp cho đọc giả.

Tìm hiểu thêm Băng cản nước là gì Phân loại Quy trình thi công và Bảng giá


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *