Nên mua màng chống thấm HDPE Việt Nam hay nhập khẩu

Nên mua màng HDPE Việt Nam hay nhập khẩu

Màng chống thấm HDPE là một vật liệu không thể thiếu trong các giải pháp chống thấm hiệu quả. Tuy nhiên sự đa dạng về chủng loại cũng như thương hiệu của sản phẩm này khiến nhiều người không biết nên mua màng HDPE Việt Nam hay nhập khẩu.

Nên mua màng HDPE Việt Nam hay nhập khẩu

So sánh màng HDPE Việt Nam và nhập khẩu

Hiện nay, 2 loại màng HDPE được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam là màng chống thấm HDPE Việt Nam nội địa (sản xuất trong nước) và màng chống thấm HDPE Mega Plast nhập khẩu từ nước ngoài

Vì có sự khác biệt đáng kể giữa 2 sản phẩm nên khách hàng rất quan tâm đến điều này. Để biết được nên mua màng HDPE Việt Nam hay nhập khẩu, bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí Màng HDPE Việt Nam Màng Nhập khẩu
Chất lượng Thường đảm bảo chất lượng ở mức tiêu chuẩn Thường có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế
Độ bền Trung bình Cao hơn và chịu được tải trọng lớn
Kháng tia UV Trung bình Tốt
Giá cả Thấp hơn khoảng 10 – 20% Cao hơn do vận chuyển và thuế
Quy cách và độ dày Đa dạng, có sẵn nhiều quy cách và độ dày khác nhau Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và khả năng sản xuất
Nguồn hàng Sẵn có, số lượng lớn Không sẵn có số lượng lớn
Hỗ trợ kỹ thuật Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật Thường đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp
Tiến độ giao hàng Dài do yếu tố sản xuất và vận chuyển Ổn định và đáng tin cậy
Thương hiệu Không có nhiều thương hiệu nổi tiếng Nhiều thương hiệu nổi tiếng và được công nhận quốc tế
Khả năng tái chế Không có thông tin rõ về khả năng tái chế Có thông tin về khả năng tái chế và bền vững
Gợi ý xem thêm: Các loại màng chống thấm được nhiều người tin dùng

Nên mua màng HDPE Việt Nam hay nhập khẩu?

Nên mua màng HDPE Việt Nam hay nhập khẩu? Loại nào tốt

Đứng trước câu hỏi “nên mua màng HDPE Việt Nam hay nhập khẩu” thì chúng ta nên cân nhắc kỹ càng dựa trên 3 yếu tố sau:

Yêu cầu sử dụng của công trình

Đối với các công trình lớn, trọng điểm, đòi hỏi thời gian sử dụng lâu dài thì nên lựa chọn loại màng HDPE nhập khẩu vì khả năng kháng tia UV tốt, tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lên đến 25 năm tùy theo độ dày của màng và hình thức xây dựng.

Ngược lại, đối với những công trình nhỏ, thời gian sử dụng ngắn thì nên lựa chọn màng HDPE Việt Nam vì nguồn hàng sẵn có, vừa có khả năng chống thấm lại vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả khi thi công công trình.

Thời gian thi công

Nên mua màng HDPE Việt Nam hay nhập khẩu ở đâu? Đối với sản phẩm HDPE nhập khẩu cần thời gian nhập hàng từ 15 – 30 ngày nhưng khi đến với Bông Sen Vàng Group, chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn màng chống thấm HDPE với chủng loại đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Màng HDPE của Bông Sen Vàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật nên quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm màng HDPE Việt Nam và nhập khẩu chất lượng nhất nhé!

Ngân sách đầu tư

Nên mua màng HDPE Việt Nam hay nhập khẩu để tiết kiệm chi phí? Màng HDPE nhập khẩu thường có mức chi phí cao hơn so với màng HDPE trong nước. Vì vậy, nếu công trình xây dựng của bạn gặp phải vấn đề về chi phí thì sản phẩm nội địa là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp.

Đối với công trình yêu cầu loại màng HDPE chất lượng nhưng khả năng tài chính không quá cao thì có thể thay thế sản phẩm bạt nhập khẩu thành sản phẩm nội địa với độ dày cao hơn. Điều này sẽ đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giảm được áp lực về mặt chi phí.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết hôm nay của Bông Sen Vàng Group, mọi người đã trả lời được câu hỏi “nên mua màng HDPE Việt Nam hay nhập khẩu”, từ đó lựa chọn loại màng phù hợp với công trình cần thi công của mình. Công ty Bông Sen Vàng chuyên cung cấp 2 loại màng chống thấm HDPE kể trên, làm bằng chất liệu nhựa cao cấp với độ bền lên đến hơn 25 năm.

Gợi ý xem ngay: 

Bảng giá màng chống thấm HDPE tại Bongsenvanggroup.com

Thông tin kỹ thuật màng chống thấm HDPE dày 2mm
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *