Giới thiệu Về chúng tôi

Công ty Bông Sen Vàng hay Cty TNHH Kỹ Thuật Bông Sen Vàng thành lập vào tháng 9 năm 2014. Trải qua gần 10 năm phát triển, ngày nay là một doanh nghiệp năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp kỹ thuật và thi công màng chống thấm HDPE cho các dự án môi trường trên toàn quốc . Được nhiều đối tác lớn lựa chọn như Tập đoàn CP Thái Lan, Công ty Cổ phần Green Feed Việt Nam, Công ty Môi trường Bình Phước, Công ty Môi trường Khánh Hoà, Công ty Công nghệ Sinh học Sài Gòn …

Bông Sen Vàng đã thực hiện thành công nhiều dự án trên toàn quốc, được tài trợ bởi các nhà tài trợ Quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản và Chính phủ Việt Nam cũng như các dự án tự đầu tư của các nhà đầu tư trong nước. Công ty hiện nay cũng đang hướng tới những dự án phát triển bền vững trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, môi trường và nông nghiệp.

VÌ SAO NÊN CHỌN BÔNG SEN VÀNG GROUP?

Bông Sen Vàng có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư và công nhân lành nghề, có mạng lưới hoạt động rộng khắp trong cả nước và khu vực. Đội ngũ cộng tác viên của Công ty là các cán bộ kỹ thuật và thợ xây, các đại lý tới tận cấp huyện và xã trong mạng lưới Nông – Công – Thương. Bông Sen Vàng luôn cam kết mang đến cho các bạn những giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất, những dịch vụ kỹ thuật tốt nhất theo phương thức chuyên nghiệp và tin cậy. Chúng tôi cũng cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thời gian và tiến độ, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và gắn bó lâu dài. Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng.

5/5 - (1 bình chọn)