Thi công màng chống thấm HDPE Tây Ninh cho trang trại Hương Lộc (giai đoạn 1)

Màng chống thấm HDPE Tây Ninh

Dự án Trang trại nuôi heo Hương Lộc sử dụng màng chống thấm HDPE Tây Ninh cho các hạng mục hầm biogas, hồ sinh học, hồ chứa nước sau xử lý,… nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Thông tin chi tiết của Dự án Trang trại nuôi heo Hương Lộc

Vị trí dự án

Trang trại chăn nuôi heo Hương Lộc tọa lạc tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Trang trại này mang trong mình sứ mệnh vừa chăn nuôi, vừa bảo vệ môi trường, góp phần phát triển một nền nông nghiệp bền vững trong tương lai.

Chủ Đầu Tư

Với diện tích 11ha, dự án cung cấp ra thị trường gần 30.000 con heo thịt thương phẩm, trang trại Hương Lộc được tiến hành xây dựng bởi Chủ đầu tư là Công ty TNHH Chăn Nuôi Hương Lộc

Hạng mục tham gia

Thi công màng chống thấm HDPE Tây Ninh cho trang trại Hương Lộc (giai đoạn 1)
Thi công màng chống thấm HDPE Tây Ninh cho trang trại Hương Lộc (giai đoạn 1)

Tại dự án này, Bông Sen Vàng Group đã thi công màng chống thấm HDPE Tây Ninh cho các hạng mục sau:

Hầm Biogas: Với kích thước 30mx60mx6m, hầm biogas có dung tích lên tới 7.992 m3. Màng chống thấm HDPE Tây Ninh đóng vai trò bảo vệ, ngăn chặn sự rò rỉ của chất thải và khí thải, giúp tái sử dụng chúng như một nguồn năng lượng tái tạo.

Hồ sinh học: bao gồm ba hồ với kích thước 25mx60mx6m, mỗi hồ có dung tích lên đến 6.372 m3. Hồ sinh học lót được lót màng chống thấm HDPE giúp tối ưu hóa quá trình lọc và xử lý nước, giữ cho nước luôn trong tình trạng tốt và bảo vệ môi trường.

Hồ chứa nước sau xử lý: Một hồ lớn với kích thước 10mx15mx3m, dung tích 450 m3. Thi công màng chống thấm HDPE cho hồ này sẽ đảm bảo nước sau xử lý không bị thất thoát ra ngoài, an toàn trước khi tái sử dụng.

Hồ chứa nước mưa: Gồm hai hồ với chiều sâu 6m, nơi này là lưu trữ lượng nước mưa lớn để phục vụ cho mục đích sản xuất, chăn nuôi. Màng chống thấm HDPE Tây Ninh lót hồ hạn chế nước mưa ngấm vào đất và thoát ra ngoài, giúp tái sử dụng nước một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Lót màng HDPE tại Trang trại Hương Lộc, Tây Ninh
Lót màng HDPE tại Trang trại Hương Lộc, Tây Ninh

Bông Sen Vàng Group – Đơn vị chuyên thi công màng HDPE, bạt lót hồ cá tại Tây Ninh

Bông Sen Vàng Group tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE Tây Ninh và bạt lót hồ cá chất lượng cao. Đối với Bông Sen Vàng Group, chất lượng không chỉ nằm ở sản phẩm mà còn ở dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Chất lượng đỉnh cao: Với màng HDPE nhập khẩu (Mega Plast) và nội địa (Aritex), Bông Sen Vàng Group cam kết đảm bảo chất lượng, độ bền và hiệu quả trong việc chống thấm. Màng/bạt lót hồ cá của chúng tôi không chỉ giúp chống thấm nước mà còn kéo dài thời gian sử dụng của công trình.

Kỹ thuật tiên tiến: Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên thi công màng chống thấm hdpe của Bông Sen Vàng Group đều đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu và tích lũy kinh nghiệm qua nhiều dự án lớn nhỏ tại Tây Ninh cũng như trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng áp dụng những kỹ thuật mới nhất, đảm bảo công trình của bạn được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ toàn diện: Bông Sen Vàng Group tư vấn miễn phí cho khách hàng về các giải pháp chống thấm tối ưu cho mỗi dự án cụ thể. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những phương án phù hợp nhất với nhu cầu, ngân sách của khách hàng.

Tận tâm với mọi dự án: Dù bạn đang cần thi công màng chống thấm HDPE cho dự án lớn hoặc nhỏ, Bông Sen Vàng Group đều dành cho bạn sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Mọi công việc từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công và bảo hành, chúng tôi đều cam kết thực hiện với trách nhiệm và tâm huyết.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu báo giá, hãy liên hệ với Bông Sen Vàng Group – Đơn vị chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công màng HDPEbạt lót hồ chứa nước nuôi cá. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trong mỗi dự án!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 51 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM
  • SĐT: 0988 916 886
  • Email: bongsenvang.hcm@gmail.com

Gợi ý xem thêm

Màng chống thấm HDPE Bình Phước

Đơn vị phân phối màng chống thấm hdpe Hà Nội

Báo giá màng chống thấm HDPE Đà Nẵng
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *