MÀNG CHỐNG THẤM HDPE ARITEX VIỆT NAM

Màng chống thấm HDPE Aritex 0.3mm

Màng Aritex 0.3mm

Màng chống thấm HDPE Aritex 0.5mm

Màng Aritex 0.5mm

Màng chống thấm HDPE Aritex 0.75mm

Màng Aritex 0.75mm

Màng chống thấm HDPE Aritex 1.00mm

Màng Aritex 1.0mm

Màng chống thấm HDPE Aritex 1.5mm

Màng Aritex 1.5mm

Màng chống thấm HDPE Aritex 2.0mm

Màng Aritex 2.0mm

Màng chống thấm HDPE Việt Nam thương hiệu Aritex HSE là vật liệu chống thấm làm từ nhựa polyethylene còn gọi là HDPE (High-density polyethylene) có bề mặt, kích cỡ và có độ dày khác nhau từ 0.3 mm đến 2.0 mm. Có tuổi thọ sức bền vật liệu trên 20 năm, được sử dụng cho xây dựng hồ chứa nước (Nông nghiệp), chống thấm tầng hầm (Xây dựng), lót bãi rác hoặc bãi chôn lấp (Quản lý chất thải), lót hồ nuôi tôm cá hải sản (Nuôi trồng thuỷ sản)

Thời gian sử dụng của màng chống thấm HDPE Aritex HSE có thời gian sử dụng lên đến 20 năm, không gây độc hại cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, có tác dụng chống thấm cao.

ƯU ĐIỂM MÀNG CHỐNG THẤM HDPE ARITEX VIỆT NAM

Đặc tính vượt trội

Màng chống thấm HDPE HSE thương hiệu Aritex được sản xuất từ hạt nhựa polyethylene nguyên sinh tỷ trọng cao và hạt carbon đen nên có chất lượng vượt trội với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao.

Ngoài ra, màng chống thấm HSE còn có đặc tính kháng hóa chất và kháng tia cực tím, từ đó đảm bảo độ bền lâu dài và mang lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng đa dạng

Với những đặc tính vượt trội của mình, màng chống thấm HDPE Aritex HSE là sản phẩm lý tưởng cho các dự án yêu cầu độ bền cao, kháng tia cực tím, kháng hóa chất hoặc yêu cầu chất lượng lắp đặt cao.

Màng chống thấm HSE thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm lót hồ nuôi trồng thủy sản, chống thấm và đóng phủ bãi rác thải, xử lý ô nhiễm dioxin, cũng như xây dựng các hầm biogas và nhiều ứng dụng khác…

Quy cách linh hoạt

Với khổ rộng từ 7 – 8m, độ dày từ 0.3 – 2.0mm và chính sách cắt màng theo kích thước yêu cầu của dự án, màng chống thấm HDPE Aritex HSE là lựa chọn tối ưu nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí thấp nhất cũng như đường hàn cho mọi công trình lớn nhỏ khác nhau, dễ dàng vận chuyển tới mọi công trình.

Góp phần bảo vệ môi trường

So với các loại màng chống thấm khác thì màng hdpe chống thấm sẽ có tuổi thọ cao nhất về mặt lý thuyết với thời gian sử dụng có thể lên tới trên 100 năm.

Với tiềm năng tuổi thọ sử dụng cao, hiệu quả bảo vệ môi trường của sản phẩm này là rất lớn, đã đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế xã hội cũng như bảo đảm hạn chế ô nhiễm từ quá trình đó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÀNG CHỐNG THẤM HDPE ARITEX VIỆT NAM

5/5 - (1 bình chọn)