Giới thiệu MÀNG CHỐNG THẤM HDPE VIỆT NAM

Màng chống thấm HDPE Việt Nam Aritex HSE có bề mặt, kích cỡ và độ dày khác nhau; độ dày phổ biến từ 0.3 mm đến 2.0 mm.

Thời gian sử dụng của màng chống thấm HSE có thời gian sử dụng lên đến 25 năm, không gây độc hại cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, có tác dụng chống thấm cao.

ƯU ĐIỂM MÀNG CHỐNG THẤM HDPE VIỆT NAM

Đặc tính vượt trội

Màng chống thấm HDPE HSE được sản xuất từ hạt nhựa polyethylene nguyên sinh tỷ trọng cao và hạt carbon đen nên có chất lượng vượt trội với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao.

Ngoài ra, màng chống thấm HSE còn có đặc tính kháng hóa chất và kháng tia cực tím, từ đó đảm bảo độ bền lâu dài và mang lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng đa dạng

Với những đặc tính vượt trội của mình, màng chống thấm HDPE HSE là sản phẩm lý tưởng cho các dự án yêu cầu độ bền cao, kháng tia cực tím, kháng hóa chất hoặc yêu cầu chất lượng lắp đặt cao.

Màng chống thấm HSE thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm lót hồ nuôi trồng thủy sản, chống thấm và đóng phủ bãi rác thải, xử lý ô nhiễm dioxin, cũng như xây dựng các hầm biogas và nhiều ứng dụng khác…

Quy cách linh hoạt

Với khổ rộng từ 7 – 8m, độ dày từ 0.3 – 2.0mm và chính sách cắt màng theo kích thước yêu cầu của dự án, màng chống thấm HDPE HSE là lựa chọn tối ưu nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí thấp nhất cũng như đường hàn cho mọi công trình lớn nhỏ khác nhau, dễ dàng vận chuyển tới mọi công trình.

Góp phần bảo vệ môi trường

So với các loại màng chống thấm khác thì màng hdpe chống thấm sẽ có tuổi thọ cao nhất về mặt lý thuyết với thời gian sử dụng có thể lên tới trên 100 năm.

Với tiềm năng tuổi thọ sử dụng cao, hiệu quả bảo vệ môi trường của sản phẩm này là rất lớn, đã đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế xã hội cũng như bảo đảm hạn chế ô nhiễm từ quá trình đó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÀNG CHỐNG THẤM HDPE VIỆT NAM

5/5 - (1 bình chọn)